Tiện ích

5 ứng dụng tốt nhất để học ngoại ngữ

Cập nhật: 22/02/2013
tin tuc thiet ke web
Phần lớn các ứng dụng dưới đây đều miễn phí, và nếu bạn là người đang muốn học một thứ ngôn ngữ mới nào đó, chúng có thể sẽ rất hữu ích. 

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới là học với một giáo viên bản ngữ, hoặc theo học các khóa đào tạo bài bản. Tuy nhiên, những ứng dụng dưới đây có thể sẽ giúp bạn một phần nào đó.
Byki
Byki sẽ dạy bạn các từ và thuật ngữ cơ bản của hầu như mọi ngôn ngữ chính thức trên thế giới. Nó vận hành dưới dạng một tấm thẻ flash, đưa ra các từ, ý nghĩa của nó và cả hình minh họa đi kèm.
Giá bán: 7,99 USD
Busuu
Ứng dụng dạy ngôn ngữ của Busuu có tính thực tiễn khá cao. Nó đưa ra hàng loạt các tình huống trong cuộc sống thường ngày và dạy bạn cách nói những câu chuyện đơn giản. Phần nội dung mở rộng của Busuu còn hướng dẫn bạn từng nội dung cụ thể mà bạn cần trong một tình huống nào đó. Giống như Byki, người dùng có thể tải về từng ứng dụng để học tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Italy, Đức… Đây là một ứng dụng miễn phí.
Duolingo
Khác với những ứng dụng nói trên, Duolingo là một ứng dụng duy nhất, tích hợp đầy đủ tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Italy và tiếng Anh. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, do đó, không có lý do gì bạn không thử sử dụng và đưa ra cảm nhận.
Google Translate
Google Translate không dạy bạn một ngôn ngữ cụ thể, nhưng nó đặc biệt hữu ích khi bạn cần tìm ý nghĩa của một từ, một câu, thậm chí một đoạn nào đó. Gõ bất cứ từ nào bạn muốn (hoặc nói) và ứng dụng sẽ dịch gần như ngay lập tức cho bạn.Google Translate cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Đây thực ra không phải là một ứng dụng, nhưng website của BBC có chứa rất nhiều các bài học tiếng hữu ích. Việc bạn cần làm chỉ là chọn ngôn ngữ muốn học và truy cập hàng loạt các video miễn phí và file PDF về các dạng từ vựng.
Theo Infonet

Các tin khác

Gallery

tmac gallery
  • tmac gallery
  • tmac gallery
  • tmac gallery